Máy Giặt PANASONIC Báo Lỗi U13 - Nguyên Nhân Và Cách Sửa .

Đang quen sử dụng máy giặt Panasonic , bỗng dưng máy báo lỗi U13 bạn chưa muốn thay máy mới và muốn tìm cách sửa chữa máy giặt Panasonic mà chưa cần gọi thợ . Hiểu được tâm lý chung của khách hàng chúng tôi  viết bài hướng dẫn sửa chữa lỗi U13 máy giặt Panasonic đảm bảo khắc phục thành công 90% mà không cần chuyên gia .

Máy giặt Panasonic hiển thị U13 là lỗi gì ?

Trên màn hình hiển thị máy giặt báo U13 vậy nguyên nhân nào dẫn tới lỗi U13 ? Lỗi U13 có nặng không ? khắc phục ra sao? là những câu hỏi thường trực của mọi người đang tìm hiểu nguyên nhân sảy ra lỗi này . Lỗi U13 của máy giặt Panasoniclỗi không cân bằng được phát hiện trong máy .

Hướng dẫn sửa lỗi U13 của máy giặt Panasonic  .

Khi máy đang giiawtj hoặc vắt màn hình hiển thị U13 báo hiệu cho chúng ta biết máy giặt đang trong tình trạng không cân bằng . Để sửa lỗi này ta kiểm tra từng bước như sau .

Bước 1 : Kiểm tra đồ giặt trong thùng phân bổ không đều , quần áo đang xoắn lại với nhau làm lệch lồng giặt dẫn đến máy báo lỗi U13 . Trường hợp này xảy ra thường xuyên khi máy hoạt động quá nhiều đồ giặt đặc biệt là giặt chăn nhé .

Bước 2 : Kiểm tra vị trí để máy giặt , Nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi u13 do máy đặt ở vị trí không cân bằng . Cần kê chỉnh lại máy giặt bằng núm vặn chân dưới chân máy . Đã khắc phục xong cắm điện để máy hoạt động lại bình thường .

Bước 3 : Kiểm tra lại 4 quang treo máy giặt , Khi đã loại trừ 2 nguyên nhân trên tới 90% quang treo máy giặt đã hỏng . Sự cố xảy ra khi 1 trong 4 quang treo lâu ngày không còn độ đàn hồi tốt khiến máy rung lắc mạnh dẫn đến lỗi U13 .
Để sử lý dứt điểm lỗi này ta nên thay mới 4 quang treo để máy nhà bạn được hoạt động lại bình thường nhé .
Tham khảo thêm cách sửa lỗi U11 máy giặt Panasonic


Lời khuyên từ các chuyên gia khi sử dụng máy giặt Panasonic.


Thường xuyên cho máy giặt chạy chế độ tự vệ sinh lồng máy giặt để giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài thời gian tuổi thọ của máy giặt

Nên kết hợp thêm các dụng dịch làm sạch như: giấm, baking soda… để giúp cho lồng máy giặt sạch sẽ hơn

Trong trường hợp máy giặt quá cũ hoặc lâu năm chưa làm vệ sinh, hoặc quần áo sau khi giặt xong có mùi hôi khó chịu thì việc vệ sinh lồng máy giặt sẽ trở nên phức tạp hơn .

Lưu ý coppy bài viết xin ghi nguồn : bảng mã lỗi máy giặt Panasonic

+ Mọi thông tin cần tư vấn dịch vụ các bạn hãy liên hệ với chúng tôi SỬA MÁY GIẶT AZ để được tư vấn từ kỹ thuật viên lành nghề.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đèn timer điều hòa panasonic nhấp nháy đỏ 2 lần, nguyên nhân cách khắc phục

96+ Mã Lỗi Máy Giặt PANASONIC Và Cách Kiểm Tra KHắc Phục